Chính sách bảo mật

30/09/2020 Bởi Khác 1671 Lượt xem

Trâu Việt hiểu rõ bảo mật là gì. Chính vì thế chúng tôi xây dựng và công bố rộng rảnh chính sách bảo mật của mình. Trâu Việt luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của bạn. Trâu Việt áp dụng Chính sách bảo mật này cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Xin vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn:

1. Khi bạn đăng ký một tài khoản tại Trâu Việt, đăng ký thông tin để dùng thử hoặc đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ miễn phí. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, đơn vị/doanh nghiệp công tác, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, thông tin thẻ thanh toán/ thẻ tín dụng vv ... Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân đó để hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ tới bạn như gửi thông báo về những cập nhật mới trong dịch vụ hay gửi cho bạn những thông tin về các chương trình khuyến mại, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra chúng tôi cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

2. Bằng việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với việc sử dụng các tập tin cookie, thông tin truy cập, hình ảnh để vận hành dịch vụ, chỉnh sửa thông tin và nội dung cá nhân; lưu trữ thông tin trên máy để bạn tiết kiệm thời gian bằng cách giảm thiểu sự rắc rối khi liên tục nhập các thông tin tương tự, để hiển thị nội dung cá nhân, hay để những thông tin quảng cáo phù hợp được lưu trữ và xuất hiện lại cho lần ghé thăm tiếp theo của bạn trên website.

3. Trâu Việt cam kết không trao đổi hay mua bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, trừ nghĩa vụ tiết lộ thông tin cho bên thứ ba về những vấn đề liên quan đến pháp luật, chẳng hạn như thực hiện theo một trát hầu tòa, hoặc quá trình pháp lý tương tự, khi cả hai cùng tin tưởng vào thiện ý, việc tiết lộ thông tin là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của Trâu Việt, bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, điều tra gian lận, hoặc trả lời những yêu cầu của Chính phủ, Luật pháp Việt Nam.

4. Chúng tôi có thể chia sẻ với các bên thứ ba những thông tin tổng hợp chung. Những thông tin không xác định thuộc về cá nhân bạn.

5. Trong trường hợp bạn và Trâu Việt cùng tham gia sáp nhập, mua lại hoặc giao dịch một phần hoặc toàn bộ tài sản của hai bên. Chúng tôi sẽ thông báo trước khi chuyển giao thông tin cá nhân của bạn và áp dụng một chính sách bảo mật khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn có thể tham khảo thêm về Điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Hy vọng Trâu Việt đem đến những sản phẩm, dịch vụ mang lại thành công cho bạn!
Cùng chủ đề này « Điều khoản sử dụng